Bạn Cần Hỗ Trợ Tư Vấn

Dịch Vụ

DỊCH VỤ LÀM VIDEO CLIP TP.HCM

DỊCH VỤ LÀM VIDEO CLIP TP.HCM THEO YÊU CẦU

 

nhan-lam-video-clip

 

Dịch vụ nhận làm videos clip uy tín giá rẻ tại Tp.HCM

 

Phục hồi ảnh cũ đông du nhận làm videos clip, slideshow ảnh theo yêu cầu giá rẻ tại Tp.HCM. Dịch vụ làm video clip sinh nhật đẹp, clip tặng người yêu, cưới hỏi, liên hoan, hội nghị. Dịch vụ làm video uy tín, chất lượng  tại 31 Ông Ích Khiêm , Phường 10 , Quận 11 , TP.HCM đã có hơn 10 năm làm trong nghề thiết kế videos, clip chuyên nghiệp. Đây là 1 địa chỉ đáng tin cậy bạn không nên bỏ qua khi bạn và gia đình bạn có suy nghĩa tạo cho mình 1 videos để làm kỷ niệm . Hãy để cho Đông Du chúng tôi giúp bạn giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất với gia đình và người thân yêu qua 1 videos đẹp ấn tượng.

Chúng tôi xin cam kết :

- Sản phẩm làm ra phải tuân thủ : Đẹp - Chất Lượng - Giá Tốt .

- Khi Nhận làm video, clip theo yêu cầu sẽ có thời gian hẹn hoàn thiện , với phục hồi ảnh cũ  Đông Du luôn luôn đúng lịch hẹn với khách hàng.

- Tất cả những sản phẩm bị lỗi , không đạt như thõa thuận ban đầu sẽ hoàn tiền 100% . Và biện pháp khắc phục là sửa ngay sản phẩm bị lỗi tại thời điểm đó.

Dịch vụ làm video, clip tại Tp.Hcm với mong muốn tạo cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất . Phục hồi ảnh cũ Đông Du luôn lắng nghe sự phản hồi của tất cả khách hàng về sản phẩm của chúng tôi một cách sâu sắc nhất.

 

nhan-lam-video-clip

 

nhan-lam-video-clip

 

nhan-lam-video-clip

 

Nếu bạn và người thân của bạn có nhu cầu về làm video, clip  hãy liên hệ với Phục hồi ảnh cũ Đông Du chúng tôi theo hotline : 0914 189 049 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

PHỤC HỒI ẢNH CŨ DÔNG DU

 

Địa chỉ: 39 Ông Ích Khiêm , Phường 10 , Quận 11 , Tp.HCM.

Điện thoại: 0914 189 049

Email: dongdu644@gmail.com  -  phuchoianhcudongdu@gmail.com

Website: phuchoianhcu.vn

Dịch Vụ Làm Video Clip TP.HCMCác tin khác