Bạn Cần Hỗ Trợ Tư Vấn

Tin Tức

ĐỊA CHỈ PHỤC HỒI ẢNH CŨ Ở ĐÂU ĐẸP ?

Địa chỉ phục hồi ảnh cũ ở đâu đẹp ? một câu hỏi rất khó giải đáp, dẫn đến người khách hàng rất khó lựa chọn, ai sẽ làm cho mình ? đâu là địa chỉ để giúp bạn có được một bức ảnh đẹp , chất lượng  và chi phi hợp lý. Câu trả lời cho câu hỏi "địa chỉ phục hồi ảnh cũ ở đâu đẹp ? sẽ được giải đáp khi bạn đọc xong bài viết này.

 

Hiện nay việc nhu cầu làm lại một bức ảnh đã cũ của mỗi gia đình đã là rất thông dụng và phổ biến . Cũng chính vì vậy mà dịch vụ phục chế phục hồi ảnh cũ cũng trở nên hot hơn bao giờ hết . Rất nhiều cửa tiệm phục hồi ảnh cũ được mở ra để phục vụ nhu cầu đó , thậm chí những studio nhỏ hồi giờ không chuyên về dịch vụ này cũng thêm cho mình một dịch vụ nhỏ kèm theo đó là phục hồi ảnh cũ, quả thật  là rất “hot“ rất “hot” . Việc dịch vụ phục hồi ảnh cũ đẹp ra đời nhiều như vậy liệu dịch vụ phục hồi ảnh cũ nào cũng chất lượng như nhau ?

 

Tại mảnh đất Sài gòn đông người  và náo nhiệt này , nằm một trong những quận nội thành của thành phố có một địa chỉ 39 Ông Ích khiêm , Phường 10 , Quận 11 . Đó là địa chỉ mà cửa hàng phục hồi ảnh cũ Đông Du chúng tôi đang làm việc . Với hơn 15 năm trong nghề chúng tôi đã góp một phần nào đó cho mỗi gia đình tại nơi đây có được những tấm ảnh thờ , ảnh kỷ niệm đẹp để giúp họ vơi bớt đi sự nhớ mong về những người thân yêu  của họ.

 

phục-hồi-ảnh-cũ

 

Đông du tại quận 11 tphcm - chuyên phục hồi phục chế ảnh cũ

Đông Du là địa chỉ phục hồi ảnh cũ đẹp , uy tín , chất lượng?

 

Phục hồi ảnh cũ Đông du mở cửa lúc 8 giờ sáng hàng ngày và đóng cữa lúc 5 giờ chiều và làm việc kể cả thứ 7 và chủ nhật. Khi có được đơn đặc hàng từ online qua trang website : www.phuchoianhcu.vn ngay lập tức chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn hỗ trợ dự vào nhu cầu khách hàng chúng tôi báo giá trực tiếp cho khách hàng trước khi làm luôn nên không có việc chúng tôi phật lòng khách hàng về việc giá cả.

 

Ngoài khách hàng online chúng tôi còn có phục hồi ảnh cũ tại cửa tiệm , riêng về dịch vụ phục hồi ảnh cũ chúng tôi sẽ tư vấn lấy nhu cầu của khách hàng đầy đủ trước rồi mới hẹn khách hàng qua một hai ngày lấy tùy thuộc vào độ khó của ảnh nên về chất lượng bạn hãy an tâm chúng tôi làm rất là kỹ nên Khi đến nhận hình khách hàng rất hài lòng , đôi khi có một số khách không hài lòng ở một số chi tiếc nhỏ ,bạn cứ an tâm chúng tôi sẽ không lấy tiền khi bạn chưa cảm thấy hài lòng về dịch vụ chúng tôi . Những trường hợp này chúng tôi sẽ sửa chữa ngay lập tức tại thời điểm giao hàng luôn. Đến với phục hồi ảnh cũ đông du chúng tôi chắt chắn bạn sẽ ra về với một bức ảnh đẹp cộng với sự vui vẻ và hài lòng , chúng tôi cam kết điều đó.

 

phục hồi ảnh cũ ở đâu đẹp

 

Cửa tiệm phục hồi ảnh cũ Đông Du - Phuchoianhcu.vn

 

Bên cạnh dịch vụ phục hồi ảnh cũ , ĐÔng Du còn có thêm những dịch vụ khác  đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về các dịch vụ liên quan đến phục hồi ảnh cũ .

- Phục hồi ảnh cũ : phục hồi ảnh thờ , phục hồi giấy khen huân chương kháng chiến , phục hồi ảnh chân dung , phục hồi ảnh gia đình , phục hồi ảnh nhà sư ,….

- In ly sứ : In ly sứ theo nhu cầu của khách hàng . Hãy tham khảo tại In ly sứ Đông Du một kho mẫu hình đa dạng, tôi tin chắc chắn bạn sẽ rất thích thu về điều này.

- Làm bia mộ : Chúng tôi làm ảnh thờ nằm trong các bia mộ.

- Tạo album ảnh cho mọi lứa tuổi.

- Thiết kế ảnh thờ gia tiên , cửu huyền .

- Thiết kế Tranh treo tường đa dạng các nội dung : Tranh thư pháp , tranh danh ngôn ,tranh châm ngôn sống , tranh lời phật dạy .

- Thiết kế lịch cho em bé sinh động , đáng yêu lưu giữ những khoảng khắc đầu đời tuyệt vời của bé.

- Thiết kế hình thương tiết cho người quá cố , lưu giữ những hình ảnh đẹp khi họ còn sống với chúng ta.

- Nhận sao băng ra đĩa DVD - VDC - USP  để lưu dữ dữ liệu.

- Chụp hình thẻ : Chụp hình thẻ thi bằng lái , chụp hình thẻ đi nước ngoài , chụp hình thẻ chứng minh nhân dân , chụp hình thẻ xin việc ,...

Tất cả những tâm huyết và khách hàng chúng tôi đã làm đều thể hiện đầy đủ tại www. phuchoianhcu.vn quý khách vui lòng xem qua.

Hãy đến với Đông Du để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi . Hãy cho chúng tôi một cơ hội để Đông Du phục vụ quý khách tốt nhất có thể. Nếu các bạn có nhu cầu về phục hồi ảnh cũ hoặc một số dịch vụ của chúng tôi nêu trên đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

Liên hệ với Đông Du rất đơn giản ?

 

Nếu bạn ở quận 11 hay lân cận hãy đến địa chỉ 31 Ông Ích khiêm , Phường 10 , Quận 11 để chúng tôi trực tiếp hỗ trợ bạn.

Còn những bạn ở xa không có thời gian ghé tiệm , các bạn an tâm chỉ cần lên địa chỉ website : phuchoianhcu.vn  bấm nút gọi đến đông du hoặc để lại tin nhắn chúng tôi sẽ gọi lại hỗ trợ các bạn nhanh nhất có thể.

Chúng tôi còn sử dụng email , zalo  và fanpage nhé các bạn.

Email : dongdu644@yahoo.com .

Zalo : 0914 189 049

Fanpage : Phục Hồi Ảnh Cũ Đông Du

Chúng tôi làm tất cả là đều với mong muốn phục vụ quý khách hàng nhanh nhất , thuận tiện nhất , chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất!

ĐÔNG DU KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !!!

 

PHỤC HỒI ẢNH CŨ DÔNG DU

Địa chỉ: 39 Ông Ích Khiêm , Phường 10 , Quận 11 , Tp.HCM.

Điện thoại: 0914 189 049

Email: dongdu644@gmail.com  -  phuchoianhcudongdu@gmail.com

Website: phuchoianhcu.vn

Địa Chỉ Phục Hồi Ảnh Cũ Ở Đâu ĐẹpCác tin khác