Bạn Cần Hỗ Trợ Tư Vấn

Tin Tức

Phục chế ảnh cũ giá tốt nhanh chóng

Phục chế ảnh cũ, lên màu ảnh đen trắng và in ảnh thờ theo yêu cầu với chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu. Với nhiều năm trong nghề sẽ giúp khách hàng phục chế lại những tấm ảnh rách hỏng , cũ mốc, mất góc và nhòe hình…được phục hồi nhanh nhất và giao hàng tại nhà với giá cả hợp lý.

– Những bức ảnh luôn có những giá trị to lớn nhất là về mặt tinh thần bởi nó là nơi lưu trữ những kí ức, kỉ niệm , ai trong chúng ta cũng đều từng có những bức ảnh cũ từ hồi  bé nhưng theo thời gian đã làm cho những bức ảnh của chúng ta không còn được nguyên vẹn như ban đầu,

Hay đơn giản là mỗi gia đình chúng ta đều có lưu trữ những di ảnh ông bà cụ kị của chúng ta nhưng đã bị hoen ố theo thời gian. Hãy để chúng tôi giúp bạn phục chế lại những bức ảnh cũ đó trở về trạng thái ban đầu để có được giá trị tốt nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề làm ảnh chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ mà chúng tôi đem lại.

Chỉ cần bạn mang những bức ảnh đó qua cửa hàng và chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại chiếc ảnh đó khi hoàn thành thì sẽ cho bạn xem lại trước khi in ảnh.

Chắc bạn đang tìm một dịch vụ phục chế ảnh cũ như vậy đúng không còn chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi điện cho chúng tôi hoặc mang trực tiếp qua cửa hàng để được tư vấn tốt nhất.

NO PHOTO

 

Quy trình phục chế ảnh:

– Quý khách mạng trực tiếp ảnh muốn phục chế đến cửa hàng,

– Với khách hàng ngoại thành Hà Nội không thể mang ảnh qua trực tiếp cửa hàng được có thể chụp hoặc scan lại những bức ảnh cũ cần phục chế và gửi ảnh qua mail.

–  Khi đồng ý về giá cũng như thời gian hoàn thành.

– Sau khi phục chế xong cửa hàng sẽ gửi ảnh qua zalo cho khách hàng xem trước, nếu có yêu cầu chỉnh sửa thêm khách hàng có thể nhắn lại hoặc qua trực tiếp chỉnh sửa theo ý muốn.

– Ảnh chỉnh sửa xong sẽ được in theo kích thước khách yêu cầu và copy file ảnh cho khách.

Lưu ý: Nếu bức ảnh bên mình đã làm không thực sự hài lòng,  chúng tôi sẽ hoàn trả lại một nửa giá trị cua bức ảnh.

Bất kể nguyên nhân nào mà bạn chưa hài lòng với chất lượng cửa hàng chỉ hoàn lại 50% và không gửi lại ảnh gốc, vì mỗi 1 bức ảnh thợ phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian, coi như đây là tiền công cho thợ!

Vui lòng đọc kỹ quy trình, nếu anh/chị đồng ý có thể liên hệ để tiến hành giao dịch.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!Các tin khác