Bạn Cần Hỗ Trợ Tư Vấn

Tin Tức

PHỤC HỒI ẢNH CŨ GIÁ BAO NHIÊU ?

Phục hồi ảnh cũ giá bao nhiêu ? là hai câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi quyết định chọn đơn vị làm ảnh cho mình. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời cho câu hỏi thú vị phục hồi ảnh cũ giá bao nhiêu ? nhé !

 

Giới thiệu dịch vụ Phục Hồi Ảnh Cũ Đẹp Tại Tp.HCM

 

Những người đã không may mất đi vì một lý do nào đó thì những người còn sống chỉ có thể nhớ đến họ qua những bức hình, món đồ vật kỷ niệm để lại mà thôi. Chính vì vậy mà dịch phục hồi ảnh cũ đẹp Đông Du ra đời nhằm mang đến cho khách hàng những tấm hình tuyệt đẹp làm kỷ niệm từ những người đã khuất.

 

phục-hồi-ảnh-chân-dung

 

Phục hồi hình chân dung đẹp tại Tp.HCM - phuchoianhcu.vn

 

Bạn muốn sở hữu những tấm hình mới hơn ? Hãy đến với dịch vụ phục hồi ảnh cũ đẹp Đông Du tại 31 Ông Ích Khiêm ,Phường 10 , Quận 11 , Tp. HCM để có thể đồng hành cùng bạn được khoảng thời gian lâu hơn hay bạn muốn ghép chung tất cả các tấm hình của nhiều người trên cùng một tấm lớn cùng với những dòng chữ chân thành nhắn gửi để tưởng nhớ thì Đông Du sẽ giúp cho bạn.

 

hình-thờ-một người

 

Thiết kế hình thờ một người đẹp tại Đông Du - phuchoianhcu.vn

 

Chính vì vậy mà nếu như gia đình bạn không may có người mất đi thì hãy đến với Đông Du để chúng tôi giúp bạn tìm lại những kỷ niệm, hình ảnh của người thân đã qua đời của mình. Cho dù những tấm ảnh bạn giữ lại được đã quá cũ kỹ, phai màu thì chúng tôi cũng sẽ giúp bạn khôi phục lại một cách chính xác, rõ nét.

 

Phục Hồi Ảnh Cũ Giá Bao Nhiêu ? ở đâu đẹp ?

 

Phục hồi ảnh cũ Đông Du là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phục hồi , phục chế ảnh cũ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những mẫu ảnh tuyệt đẹp, cực chất lượng. Chúng tôi luôn ưu tiên thực hiện theo đúng như yêu cầu của khách hàng và tất nhiên dưới những kinh nghiệm của mình Đông Du cũng sẽ đóng góp ý kiến để khách hàng có thể sở hữu được những tấm hình chất lượng tuyệt vời nhất.

 

phục-hồi-ảnh-cũ-đẹp-tphcm

 

Phục hồi ảnh cũ đẹp tại Đông Du Tphcm - phuchoianhcu.vn

 

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp và đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu nên Đông Du đảm bảo luôn trao trả hàng đúng như lịch hẹn. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng khách hàng phải đi nhiều lần đến Đông Du chỉ vì sản phẩm đã giao hẹn trước này.

Nếu như bạn có nhu cầu đề thêm những dòng chữ do mình nhắn gửi hay những bài thơ kỷ niệm yêu thích lên những tấm hình này thì chỉ cần yêu cầu với nhân viên Đông Du là được. Đảm bảo bạn sẽ nhận được sản phẩm mà mình ưng ý sau khoảng thời gian đã giao ước với chúng tôi.

 

phục-hồi-giấy-khen

 

Phục hồi bằng khen, giấy khen tại Đông Du - phuchoianhcu.vn

 

Trả lời cho câu hỏi “Phục hồi ảnh cũ giá bao nhiêu ?” Về mức giá dịch vụ thì bạn không cần phải quá lo lắng bởi vì Đông Du luôn đưa ra mức giá cạnh tranh tốt nhất cho người dùng. Nếu bạn có nhu cầu phục hồi ảnh hãy gởi hình cho chúng tôi qua :

 

PHỤC HỒI ẢNH CŨ DÔNG DU

Địa chỉ: 39 Ông Ích Khiêm , Phường 10 , Quận 11 , Tp.HCM.

Điện thoại: 0914 189 049

Zalo , Viber : 0914 189 049

Email: dongdu644@gmail.com  -  phuchoianhcudongdu@gmail.com

Website: phuchoianhcu.vn

 

chúng tôi sẽ xem và gọi lại báo giá chi tiết cho khách hàng đảm bảo giá tốt nhất đi kèm dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn. Tất cả vì khách hàng nên tuyệt đối sẽ không bao giờ có tình trạng “chặt, chém” khách xảy ra.

 

hình-thờ-nhiều-người

 

Thiết kế hình thờ cửu tuyền đẹp tại ĐÔng Du - phuchoianhcu.vn

 

Đó là tất cả những gì mà phục hồi ảnh cũ Đông Du có thể giúp được cho bạn. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu làm hình thương tiếc kỷ niệm người quá cố bạn nhé. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, bình an.

PHỤC HỒI ẢNH CŨ DÔNG DU

 

Địa chỉ: 39 Ông Ích Khiêm , Phường 14 , Quận 11 , Tp.HCM.

Điện thoại: 0914 189 049

Email: dongdu644@gmail.com  -  phuchoianhcudongdu@gmail.com

Website: phuchoianhcu.vn

Phục Hồi Ảnh Cũ Giá Bao Nhiêu ?Các tin khác