Bạn Cần Hỗ Trợ Tư Vấn

Tin Tức

PHỤC HỒI ẢNH CŨ Ở ĐÂU ĐẸP ?

Nhu cầu về việc phục hồi ảnh cũ ngày nay rất được nhiều người quan tâm . Để có một bức ảnh kỷ niệm được phục chế lại đẹp và chất lượng đồi hỏi cần có một đơn vị chuyên nghiệp làm việc này ? Nên câu hỏi  " phục hồi ảnh cũ ở đâu đẹp ? " , "địa chỉ phục hồi ảnh cũ đẹp ở đâu " rất nhiều người quan tâm đến. Để trả lời cho câu hỏi phục hồi ảnh cũ ở đâu đẹp ? mời các bạn đọc qua bài viết dưới đây để có sự trải nghiệm tốt nhất.

 

Phục Hồi Ảnh Cũ Ở Đâu Đẹp, uy tín, chất lượng ?

 

phục-hồi-ảnh-cũ-đông-du

 

Cửa tiệm phục hồi ảnh cũ đông du tại tphcm - phuchoianhcu.vn

 

Nằm ở số đường 31 Ông Ích Khiểm , Phường 10 , Quận 11 , Tphcm có một cửa hiệu tên là "Phục hồi ảnh cũ Đông Du" đã phục vụ việc phục hồi , phục chế ảnh cũ hơn 10 năm qua .Với  Đội ngũ nhân viên của Đông Du được đào tạo bài bản về chụp ảnh, thiết kế ảnh, photoshop ....đảm bảo bạn sẽ nhận được những bức ảnh đẹp, hoàn toàn giống y như bức ảnh cũ. Đông Du cam kết sẽ không lấy tiền nếu những bức ảnh không đẹp, không hoàn toàn giống y như bức ảnh cũ .

Ngoài việc phục hồi ảnh cũ ra , Đông Du còn làm những dịch vụ khác như :

- Phục hồi ảnh cũ : Phục hồi ảnh sư thầy , phục hồi hình thờ ông bà , phục hồi tranh phật , phục hồi hình thờ gia tiên ,cửu huyền , phục hồi giấy khen kháng chiến nguyên mộc đỏ,....

- Thiết kế ảnh  : Thiết kế hình thờ ( ảnh thờ ) , hình chân dung ; Thiết kế lịch em bé ; thiết kế album ; thiết kế videos ảnh ; thiết kế ảnh treo tường ; thiết kế hình cửu huyền ;

- Chụp hình thẻ : Chuyên hình thẻ xin việc, hình thẻ đi nước ngoài, hình hộ chiếu, hình 3x4 , .....tất cả đều được lấy ngay tại chỗ cửa tiệm phục hồi ảnh cũ Đông Du. Đặc biệt Có gửi hình ảnh gốc qua email nếu khách hàng yêu cầu.

...........................

Tất cả những tâm huyết và khách hàng chúng tôi đã làm đều thể hiện đầy đủ tại www.phuchoianhcu.vn quý khách vui lòng xem qua.

 

phục-hồi-ảnh-cũ-đông-du

 

Cửa tiệm phục hồi ảnh cũ đông du tại quận 11 tphcm - phuchoianhcu.vn

 

Hãy đến với Đông Du để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi . Hãy cho chúng tôi một cơ hội để Đông Du phục vụ quý khách tốt nhất có thể. Nếu các bạn có nhu cầu về phục hồi ảnh cũ hoặc một số dịch vụ của chúng tôi nêu trên đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

Liên hệ với Đông Du rất đơn giản ?

 

Nếu bạn ở quận 11 hay lân cận hãy đến địa chỉ 31 Ông Ích khiêm , Phường 10 , Quận 11 để chúng tôi trực tiếp hỗ trợ bạn.

Còn những bạn ở xa không có thời gian ghé tiệm , các bạn an tâm chỉ cần lên địa chỉ website : phuchoianhcu.vn  bấm nút gọi đến đông du hoặc để lại tin nhắn chúng tôi sẽ gọi lại hỗ trợ các bạn nhanh nhất có thể.

Vậy đến giờ phút này sau khi đọc qua bài viết này bạn đã có câu trả lời riêng cho câu hỏi " Phục hồi ảnh cũ ở đâu đẹp ? " rồi chứ. Hy vọng sẽ giúp bạn có câu trả lời tốt đẹp nhất.

Chúng tôi còn sử dụng email , zalo  và fanpage nhé các bạn.

Email : dongdu644@yahoo.com

Zalo : 0914 189 049

Fanpage : Phục Hồi Ảnh Cũ Đông Du

Chúng tôi làm tất cả là đều với mong muốn phục vụ quý khách hàng nhanh nhất , thuận tiện nhất , chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất !

ĐÔNG DU KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !!!

 

PHỤC HỒI ẢNH CŨ DÔNG DU

 

Địa chỉ: 31 Ông Ích Khiêm , Phường 10 , Quận 11 , Tp.HCM.

Điện thoại: 0914 189 049

Email: dongdu644@gmail.com  -  phuchoianhcudongdu@gmail.com

Website: phuchoianhcu.vn

Phục Hồi Ảnh Cũ Ở Đâu Đẹp ?Các tin khác