Bạn Cần Hỗ Trợ Tư Vấn

Tin Tức

Tuyệt chiêu biến ảnh cũ, mờ hoặc nhòe thành những bức ảnh “căng nét”

Remini là ứng dụng miễn phí, được tích hợp trí tuệ nhân tạo để nhận diện các đối tượng trong ảnh, từ đó sẽ tự động xử lý nhằm cải thiện chất lượng ảnh, giúp những bức ảnh bị mờ trở nên sắc nét và rõ ràng hơn.

 

Ngoài việc sử dụng Remini để khôi phục lại những bức ảnh cũ, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Remini để chỉnh sửa lại những bức ảnh chụp bị nhòe, bị rung lắc hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể phóng lớn một cụ thể nào đó trên ảnh, sau đó sử dụng Remini để giải quyết và xử lý lại nhằm mục đích làm rõ nét cụ thể đó nếu cần.

Lưu ý: bạn có thể nhờ đến ứng dụng Google PhotoScan (download miễn phí tại đây hoặc tại đây dành cho Android 5.0 trở lên hoặc phiên bản dành cho iOS tại đây) để biến những bức ảnh cũ thành ảnh kỹ thuật số rồi sử dụng Remini để phục hồi lại chất lượng của anh.

Với người dùng Android, download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.4 trở lên). Với người dùng iOS, download ứng dụng miễn phí tại đây (tương thích iOS 8.0 trở lên).

Trong lần đầu dùng ứng dụng, một giao diện hiện ra ra mắt về những tính năng của Remini, bạn hoàn toàn có thể nhấn nút “ Skip ” để bỏ lỡ giao diện này.

 

Quá trình nhận diện và giải quyết và xử lý hình ảnh sẽ được tự động hóa thực thi, người dùng chỉ việc chờ đón cho đến khi quy trình này kết thúc. Sau khi hoàn tất quy trình giải quyết và xử lý, ứng dụng sẽ được cho phép người dùng xem lại ảnh trước và sau khi đã được tối ưu và giải quyết và xử lý bằng trí tuệ tự tạo.

 

Nếu đã cảm thấy vừa lòng với tác dụng ở đầu cuối, bạn nhấn vào hình tượng dấu mũi tên chỉ xuống ở góc trên bên phải để lưu lại hình ảnh đã giải quyết và xử lý hoặc san sẻ trực tiếp hình ảnh này lên Facebook.

Qua quá trình thử nghiệm cho thấy Remini có khả năng nhận diện và xử lý ảnh rất ấn tượng. Những bức ảnh nhòe, cũ và kém chất lượng đều được ứng dụng xử lý để cải thiện chất lượng ảnh một cách đầy thuyết phục.

 

Một điểm yếu kém của ứng dụng Remini đó là chỉ được cho phép người dùng sử dụng không tính tiền để giải quyết và xử lý 3 bức ảnh tiên phong sau khi thiết lập, sau đó người dùng cần phải trả phí để liên tục sử dụng hoặc cần phải xem video quảng cáo nếu muốn liên tục dùng ứng dụng không lấy phí, tuy nhiên, đây không phải là một trở ngại quá lớn với người dùng.

 Các tin khác